Toyota Camry cập nhập mô hình

Toyota Camry cập nhập mô hình

Cập nhật mô hình

Trông thật sắc nét từ mọi góc độ, một chiếc Toyota Camry mới sẽ lần lượt đứng đầu. Chảy dòng xây dựng trên một cấu trúc cơ thể đã được củng cố và tăng cường an toàn với người cư ngụ trong tâm trí, Camry là một chiếc xe đặc biệt an toàn trung bình đến lớn.

Ba thay đổi lớn với Camry dòng-up là những thay thế Wagon, việc giới thiệu một phiên bản đặc biệt và mô hình Hybrid. Camry Wagon là một chiếc xe tốt hơn cho những người cần không gian hành lý thêm, trong khi Camry Hybrid sử dụng công nghệ hybrid mới nhất. Toyota Hybrid Synergy Drive hiệu suất cao hơn trong khi giảm đáng kể mức tiêu thụ nhiên liệu. Và cách nó hoạt động được xây dựng trên một hệ thống hybrid đầy đủ mà chuyển mạch giữa một động cơ điện và động cơ, hoặc chạy đi sự kết hợp của cả hai. Nó thông minh quản lý các dòng chảy năng lượng từ hai nguồn điện khác nhau để tối ưu hóa hiệu quả. Kết quả cuối cùng là một con số tiêu thụ nhiên liệu trung bình tương đương hoặc tốt hơn so với một Suzuki Swift. Sự khác biệt duy nhất giữa một Camry Hybrid và một Swift là một bước nhảy lớn của 36 mã lực và 54 Nm – một sự khác biệt lớn trong thế giới thực.

Được găng tay của bạn trên Toyota Camry Touring phiên bản đặc biệt, và các tính năng bổ sung làm cho một ổ đĩa cao cấp và độc đáo.

Một dấu hiệu phát hiện xung quanh thị trấn đọc “Cars Suy nghĩ?”, Để lại cho người đọc không chắc chắn cho dù đó đã yêu cầu nếu người đọc được suy nghĩ về xe ô tô, hoặc nếu nó nói về chiếc xe mà nghĩ. Nếu nó được gọi chiếc xe mà nghĩ, sau đó nó có thể đã được có nghĩa là mới Toyota Camry, mà đi kèm với khẩu hiệu quảng cáo “Chiếc xe mà đọc đường”. Kể từ khi xuất hiện đầu tiên của nó, là Toyota Camry đã được bán chạy nhất tại Hoa Kỳ.

Toyota Camry có bốn phiên bản chính: Grande, Sportivo, Ateva và Altise. Tuy nhiên, tất cả các phiên bản của Toyota Camry có một số tính năng chính bên dưới kiểu dáng đẹp, mặt ngoài trơn tru của họ. Tất cả đều có “tính năng suy nghĩ” chẳng hạn như 5-tốc độ thông minh có cổng vào hộp số tự động và phanh đăng nhập với các hệ thống tình báo. Các tính năng khác chung cho tất cả các phiên bản của Toyota Camry mới bao gồm những gì các nhà sản xuất gọi công nghệ âm thanh của tâm lý học và một số tính năng an toàn cho người đi bộ mới.

Dưới nắp ca-pô, Toyota Camry Grande làm tốt việc sử dụng động cơ xăng 2,4 lít và năm tốc độ hộp số tự động, cung cấp một công suất tối đa 117 mã lực tại 5700 rpm và mô-men xoắn tối đa 218 Nm tại 4000 rpm. Phiên bản Ateva của Toyota Camry có hiệu suất tương tự. Lái xe, Toyota Camry gần như im lặng trên đường, thực hiện độc đáo và cung cấp các trình điều khiển tốt xử lý trung sức mạnh.

Sự khác biệt giữa các phiên bản khác nhau của Toyota Camry nằm trong các chuông và còi. Toyota Camry Grande đi kèm với một hệ thống dẫn đường vệ tinh như là tiêu chuẩn, bao gồm các thủ đô lớn của Australia, đường quốc lộ chính và một số khu vực trong khu vực. Phiên bản Grande của Toyota Camry cũng tự hào có một da hoàn toàn cắt nội thất với woodgrain-nhìn trim, cần gạt nước mưa cảm biến và công nghệ Bluetooth. Toyota Camry Ateva là vải trang trí với một tay lái da và gearstick, và có hệ thống dẫn đường vệ tinh có sẵn như là một lựa chọn. Hệ thống an ninh Toyota Camry Grande bao gồm một bảo mật mã radio và một khóa động cơ; hệ thống an ninh Toyota Camry Ateva bao gồm khởi động, nắp ca-pô và giám sát báo động cửa, và ra vào không khóa. Tất cả các phiên bản của Toyota Camry có một hệ thống âm thanh tốt với đầu đĩa CD và nhiều diễn giả cho hành khách trong tất cả các năm chỗ ngồi để thưởng thức.

Tất cả các phiên bản của xe Toyota Camry có các tính năng an toàn tuyệt vời. Tám túi khí là tiêu chuẩn, cụ thể là lái xe và hành khách túi khí kép cộng với mặt trước và đầy đủ chiều dài rèm SRS túi khí, và Toyota Camry Altise có mặt trước và túi khí đầy đủ có sẵn như là tùy chọn. Trong xe toyota camry Ateva, cả người lái và ghế hành khách phía trước đi kèm với dây an toàn pretensioner với lực lượng bị giới hạn, và ghế sau nào đến cung cấp với dây an toàn phía ngoài ALR và trung tâm dây an toàn cho ghế trẻ em. Trí thông minh của xe toyota camry được thể hiện bởi các tác động cảm nhận cắt giảm nhiên liệu trong một tai nạn, và trong hệ thống ổn định xe điều khiển Toyota Camry Grande.

Toyota Camry là một chiếc xe tuyệt vời được xây dựng với nhiều tính năng thiết thực để làm cho ổ đĩa an toàn, yên tĩnh và thú vị – một tròn tất cả tốt.