Toyota Camry 2016: Con chủ át bài của hãng xe Nhật

Theo như những gì mà các chuyên gia nhận định thì Toyota Camry 2016 quả đúng là con chủ át bài mà hãng xe Nhật đem lại cho người tiêu dùng, bằng chứng cho điều đó là từng chi tiết ở trên nó được chăm chút một cách khá tỉ mỉ, cẩn thận, nó không chỉ vượt mặt các đối thủ khác nhờ sự tự tin, bản lĩnh mà tất cả mọi thứ trên nó đều nhằm mục đích honaf thành mọi xứ mệnh.

Toyota-Camry

Vốn là dòng xe cao cấp khả nổi tiếng, Camry thế hệ mới còn được lắp đặt hệ thống máy móc tương đối là mạnh mẽ, dù là khách hàng khó tính nhất cũng dễ dàng bị siêu lòng bởi nó, các doanh nhân thành đạt thì cũng không ngoại lệ. 3 tùy chọn của thế hệ này mỗi cái đều có những đặc điểm riêng và hướng đến nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Đầu tiên là bản 2.0E với dung tích là 2.0 lít, chỉ với 7 lít nhiên liệu là đủ để có thể chạy được quãng đường là 100 cây số, nếu chạy trên đường cao tốc thì nó còn có khả năng tiết kiệm nhiều hơn nữa, sức mạnh của nó là 164 mã lực.

Còn hai sự lựa chọn khác thì được lắp đặt động cơ với dung tích 2.5 lít, khi cầm vô lăng và cho xe di chuyển bạn có thể cảm nhận được độ bốc của nó vượt trội đến thế nào. Chắc chắn nó sẽ làm bạn thêm tự hào và yêu mến nó hơn. Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến hộp số 6 cấp chất lừ của xế hộp này, nó chính là trợ thủ đắc lực giúp chiếc xe vận hành được mượt mà và êm ả hơn. Khi cầm vô lăng bạn không hề có cảm giác bị rung hay giật một chút nào mà hoàn toàn có thể cảm nhận được độ khỏe và êm ái đến không ngờ. Có lẽ đó cũng là lý do vì sao mà Toyota Camry 2016 lắp đặt loại tự động chứ không dùng vô cấp giống như nhiều cái tên khác.

Nếu bạn mới tậu nó về và chưa làm quen được với máy móc của xe thì cần phải lưu ý vì trợ lực của nó tương đối nhạy, thể hiện được lợi ích một cách tối đa khi di chuyển ở trong khu vực trong thành phố, khi mà bạn phải thường xuyên đụng đến chân phanh cũng như hướng lái thay đổi liên tục, nhờ nó mà người lái sẽ không còn có cảm giác bị mỏi nữa. Còn trên những tuyến được cao tốc với chướng ngại vật ít xuất hiện thì có vẻ như nó gặp một chút khó khăn hơn về việc tìm độ đằm cho chiếc xe. Ngoài ra thế hệ 2016 của loại xế này còn có bộ phận phanh khá ăn, muốn không bị trượt cũng như tránh khỏi các va chạm thì tốt nhất bạn cần phải bỏ thời gian ra để làm quen cũng như dùng phanh chân một cách nhẹ nhàng, từ tốn.

Nhiều người tỏ ra yêu mến xe đó là vì nó có bộ treo mang phong cách hiện đại và luôn luôn phát huy được công dụng của mình một cách tối đa. Không giống với những chiếc xe 4 chỗ khác, gầm của xế hộp này tương đối cao, vậy nên con đường dù có gồ ghề, lởm chởm đá đi chăng nữa thì nó cũng khó lòng mà chạm tới được gầm. Dàn treo có độ vững chãi nhất định, điều này nhằm đem lại sự thoải mái một cách tối đa cho người ngồi ở bên trong, không hề có cảm giác giòng xóc hay ồn ào một chút nào cả. Tất nhiên hãng xe cũng khá chú ý đến vấn đề độ an toàn, đó là lý do vì sao mà nhiều chi tiết của hệ thống này được bổ sung đầy đủ trên thế hệ mới của Camry 2016.