Toyota Avensis

Nếu bạn đang tìm kiếm giá trị lớn, thoải mái tốt và rất nhiều thiết bị, Anh-xây dựng Avensis của Toyota là một sự mua được sử dụng với nhiều ý nghĩa phổ biến đằng sau nó.

toyota-avensis
Các tính chất cạnh tranh của ngành xe hơi gia đình lớn có nghĩa là, mặc dù chất lượng tuyệt vời của nó, một Avensis 18 tháng tuổi có thể là của bạn thấp hơn hai phần ba giá niêm yết ban đầu.
Quán rượu là phổ biến nhất, trong khi các hatchback là biến thể phổ biến nhất trong các quảng cáo phân loại. Bất động sản ‘Tourer’ được thèm muốn và bán giá cao, cũng như động cơ diesel D-4D. Bất thường, xăng 1,8 lít được ưa thích hơn 2.0 lít; đó là đáng kể kinh tế hơn, nhưng không chậm hơn và rẻ hơn khi mới.
Nhưng mua tốt nhất là những biến thể T3, mà đến trong chiêu bài ‘S’, với ngồi-nav như là tiêu chuẩn, hoặc thể thao ‘X’ trim. Hiện nay, các đại lý đang cung cấp nhiều mô hình Avensis gần như mới tại giảm giá đáng kể. Mất cơ hội, mặc cả cứng và nhặt một chiếc Lexus người giống sang trọng với giá rẻ.
Danh sách kiểm tra
* Động cơ: một số chủ xe cho biết động cơ diesel chạy thô do pin bị rò rỉ ăn mòn các khối kết nối, hoặc các hệ thống dây điện chính bị ô nhiễm.
* Chỉ đạo: cột tay lái có thể “lách” – đó là một lỗi nhận bởi Toyota, và các đơn vị đã được thay thế theo bảo hành. Các máy tính được biết đến chuyến đi để thiết lập lại một cách ngẫu nhiên, quá, mà có thể chỉ ra các vấn đề với các gói quay số.
* Sat-nav: khéo léo hệ thống tránh giao thông là những model với cơ bản ngồi-nav, không đắt hơn, đầy màu sắc thiết lập. Điều này đã để lại một vài khách hàng mếch lòng.
* Bảng điều khiển: một ‘ù’ dấu gạch ngang trên xe sớm có thể được truy nguồn từ các vòm glovebox hoặc cốc-chủ sở hữu và nhà ở cho công tắc cửa sổ phía sau có sưởi. Đại lý có thể khắc phục nó.
* Cabin sau: trên Tourer, nắp nhựa trên ghế phía sau, mà khóa màn hình tải tại chỗ, phá vỡ một cách dễ dàng. Toyota là nhận thức về điều này.
Lái xe ấn tượng
tắc Sàng lọc và Avensis có thể làm một mô phỏng hoàn hảo của một chiếc Lexus đang di chuyển. Chọn công cụ của bạn một cách cẩn thận, mặc dù. Các đơn vị xăng là một chút cao vòng quay cho thanh thản tuyệt đối, nhưng động cơ diesel D-4D là tuyệt vời, trong khi đi xe hấp thụ không hoàn hảo tốt. Nó không phải đặc biệt năng động, nhưng Toyota này là trong thành phần của nó trên đường cao tốc. Những âm thanh stereo và cabin là tuyệt vời.
Xem Glass
Các Avensis đang làm khá tốt trong thị trường xe mới, và nhu cầu cao. Cổ phiếu cũ là tương đối thấp, trong khi bất động thực tế là bodystyle phổ biến nhất. Mô hình cao đặc điểm kỹ thuật được đặc biệt sau khi tìm, đặc biệt là phiên bản T3, trong khi động cơ D-4D tuyệt vời có nghĩa là ví dụ động cơ diesel đang được nhanh chóng đáng kính. Nhưng trong khi nó là một trong những chiếc xe tốt hơn trong lĩnh vực gia đình để giữ lại giá trị của nó, là Avensis không phải là hoàn toàn khấu hao bằng chứng. Jeff Paterson, biên tập viên, dẫn Glass của
cuộc sống Với An Avensis
Tôi đã có mô hình Avensis như xe hơi công ty trong bốn years.I chưa bao giờ là fan hâm mộ lớn của các cổ hình Toyota, nhưng điều này là hoàn toàn khác nhau. Tôi thực sự tự hào khi đỗ nó trên ổ đĩa của tôi. Noel Washington, bán, Cheshire
Hiện đã có những vấn đề lẻ mọc răng trên Avensis tôi: cốc-giữ kẹt và nắp glovebox lo lắng. Tuy nhiên, đại lý của tôi đã được brilliant.Ian Cugley, Woking, Surrey
verdict

Theo quảng cáo truyền hình mới nhất, thị trường hạng sang Ford Mondeo đối thủ này là nhiều hơn so với vận chuyển gia đình. Rõ ràng, nó sẽ im lặng đồng nghiệp đầy tham vọng và yên ổn một luật mẹ khăng khăng – tất cả điều này nhờ vào chất lượng understated của nó. Nhưng Avensis mà không phải là năng động, và đã có một vài vấn đề chất lượng. Tuy nhiên, chỉ đạo chính xác và độ bám phía trước mạnh mẽ làm cho nó trở thành một tài năng, mặc dù ít hơn liên quan đến, công cụ lái xe, trong khi tinh là hợp lý.