Toyota Avensis tốt nhất

Flagship T-Thần cắt cũng mang xa xỉ như một nóc kính, kiểm soát khí hậu hai khu vực và da.

toyota-avensis-tot-nhat

Cạnh tranh xuất phát từ một chiếc xe Nhật Bản với những khát vọng cao cấp. Mới nhất của Honda Accord Tourer đã hy sinh một số tính thực tế tiền nhiệm của nó trong tên của phong cách. Nhưng trong EX cắt nó hào phóng kitted ra, và tuyệt vời 2.2 lít i-DTEC động cơ là một trong những động cơ diesel yêu thích Auto Express.

Những chiếc xe này trông đều xuất hiện trên giấy. Nhưng Avensis có thể làm cho số lợi thế sân nhà trên những con đường xung quanh nhà máy Burnaston của Toyota ở Derbyshire, Có rất nhiều để thích về các iQ. Với vẻ sôi nổi của mình, đóng gói táo bạo và kinh nghiệm lái xe trưởng thành, nó chắc chắn sẽ giành chiến thắng nhiều người hâm mộ. Yếu tố trong xe hơi miễn thuế và 65mpg, và câu chuyện trở nên tốt hơn. Nhưng Toyota nhỏ là để giảm chất lượng cabin mà chỉ đơn giản là không lên đến đầu và giá cả có đắt tiền so với các đối thủ xe thành phố truyền thống. Tuy nhiên, ý tưởng tiết kiệm không gian thông minh của iQ không nên bỏ qua, đặc biệt là khi bạn xem xét làm thế nào họ có thể được áp dụng cho các Yaris thế hệ tiếp theo.nơi các mô hình đầu tiên vừa mới lăn bánh ra khỏi dây chuyền sản xuất?

verdict

Các Avensis cũ đã nổi tiếng quảng cáo là chiếc xe mà có thể ngăn chặn bất kỳ nhà phê bình. Nhưng trong thực tế, nó rất nhạt nhẽo ít ai có thể nghĩ về bất cứ điều gì để nói về nó. Thật ngạc nhiên, phiên bản mới đi kèm một cách nguy hiểm gần rơi vào cái bẫy tương tự.

Tuy nhiên, nó chạy gần Accord Tourer trong cuộc thi này, như phong cách mới tìm thấy của Honda đã đến tại các chi phí linh hoạt. Vấn đề là, mặc dù các Avensis rộng hơn tất cả mọi thứ bạn mong chờ từ một Toyota, nó thực sự cung cấp không có gì hơn.

Trong khi Accord là hơi nhỏ hơn, đó là con đường phía trước để tạo kiểu tóc và lái xe năng động. bộ rộng rãi kết hợp với giá trị bán lại dự đoán mạnh mẽ hơn để làm cho nó một đề xuất sở hữu hấp dẫn hơn so với đối thủ của nó.

Các Avensis là một khả năng hoàn toàn tròn và vẫn còn là một cược an toàn, nhưng điều đó là không đủ để giành chiến thắng. Vì vậy, việc tìm kiếm một Toyota characterful tiếp tục!Khi nói đến xe hơi nhỏ, nó thêm về bộ não hơn bắp – và Toyota iQ là không có ngoại lệ. Các mô hình thông minh Nhật Bản nhằm mục đích đóng gói bốn chỗ ngồi, chi phí vận hành thấp và động học tinh vào một gói phần mềm mà các biện pháp ít hơn ba mét!

Một ổ ngắn ngủi trong một phiên bản tiền sản xuất đã đủ để khẳng định tiềm năng của iQ. Nhưng làm thế nào nó sẽ giá vé trên đường Vương quốc Anh? Để cung cấp cho bạn những phán quyết dứt khoát, Auto Express đã ngồi sau tay lái của một trong những mô hình đầu tiên hạ cánh trên đất Anh.

Không thể phủ nhận khả năng của Toyota để thu hút sự chú ý. Với lập trường bánh xe-at-từng-góc của nó, dốc cào kết thúc trước và đuôi thẳng đứng, đó rõ ràng có thiết kế tín hiệu từ Smart ForTwo xe đều nhỏ thành phố. Tuy nhiên, một ca khúc rộng lớn hơn nhiều, lớn đèn pha faired-in và bánh xe hợp kim sáng bóng cao kết hợp để cung cấp cho các iQ một cái nhìn trưởng thành hơn so với đối thủ của nó.