Tiết lộ bí mật Toyota Camry 2015

Tiết lộ bí mật Toyota Camry 2015

Camry đã được xe bán chạy nhất của Mỹ trong 12 năm hoạt động, thanh toán tiền mặt trong một danh tiếng về độ tin cậy, giá trị, và xe hơi phô trương. Nhưng tên Camry không phải là một trong những bạn không có khả năng nghe khi hotshoes nhận được với nhau để nói chuyện xe hơi, trừ khi nó đi kèm với một cái ngáp dài.Dự đoán, Toyota lập kế hoạch sản phẩm và các loại tiếp thị không hài lòng với hình ảnh nhạt nhẽo chiếc xe của họ, và mở rộng 2015 làm mới của Camry là nhằm mục đích bổ sung thêm adrenaline nhiều hơn một chút cho một kinh nghiệm lái xe đã cho đến nay chủ yếu là để kêu gọi những người không thực sự quan tâm lái xe.Bản cập nhật Camry bao gồm một Reskin gần như hoàn toàn và nâng cấp nội thất toàn diện. Nhưng chìa khóa để mở rộng hấp dẫn của Camry cho những người ưu tiên đáp ứng mong muốn và ý thức tham gia-những đặc điểm chúng ta gộp dưới sự vui vẻ cho người lái tiêu đề-dối trá trong việc nâng cấp các bộ phận của động lực.Ngoài thể thao điều chỉnh hệ thống treo và sửa đổi hệ thống lái trợ lực điện để cải thiện cảm giác, đặc biệt là trung tâm, khung xe cũng được hưởng lợi từ cứng lại chọn lọc, đặc biệt là với nhiều chỗ-mối hàn xung quanh các mặt bích mở cửa. Toyota tự chế không trích dẫn chi tiết cụ thể liên quan đến khung gầm cứng, nhưng một cấu trúc cứng hơn là hầu như luôn là một điểm khởi đầu tốt hơn để cải thiện phản ứng thoáng qua và tất cả xung quanh phản ứng.

Đội khung gầm cũng đã nâng cấp hệ thống phanh của xe Toyota Camry với một tăng cường hai giai đoạn để cải thiện cảm giác đạp. Giống như rất nhiều dòng xe sedan cỡ trung, Camry đã ghi nhận khoảng cách dừng hơi dài trong các thử nghiệm trước đó, và những gì cải tiến này sẽ làm trong khu vực quan trọng vẫn còn để được nhìn thấy.

Toyota Camry gọi đây là thể thao nhất chưa, và nhấn mạnh mong muốn của thương hiệu để thu hút lái xe nhiệt tình hơn, sẽ có hai cấp độ cắt thể thao: SE thành lập, vốn đã chiếm 45 phần trăm doanh số bán Toyota Camry , và XSE mới. Cả hai sẽ thể dục thể thao một lưới tản nhiệt mắt lưới khác biệt và thiết kế fascia, nhưng XSE thêm bánh xe 18-inch nhôm, những cú sốc vững chắc hơn, ống lót hệ thống treo khó khăn hơn, giá cao hơn mùa xuân, và một hệ thống lái trợ lực điện retuned.

Tính thể thao cũng sẽ mở rộng đến Camry hybrid, với một mô hình SE mới gồm có một mặt trận mới thanh antiroll, retuned hấp thụ sốc valving, và vững chắc hơn trục điều khiển cánh tay. Các kỹ sư cũng đã hiệu chỉnh các kiểm soát ổn định can thiệp ít nguy cấp.

Bên cạnh bảng điều khiển mái nhà, tấm thép là hoàn toàn mới, được hình thành để thêm gia vị cho liên tục vani kiểu dáng của Camry và tạo ra một sự hiện diện thể thao. Mặc dù chiều dài cơ sở là không đổi ở mức 109,3 inch, chiều dài tổng thể kéo dài 1,8 inches một thậm chí 191, và theo dõi mở rộng 0,4 inch.

Camry2014 Một cản trước tích cực hơn được đứng đầu bởi một lưới tản nhiệt rộng hơn, đèn pha quét vào chắn bùn phía trước mới, và các tín hiệu lần lượt trước được tích hợp với đèn LED chạy ban ngày. Một nếp gấp đậm chạy từ chắn bùn phía trước dọc theo hai bên cơ thể với quý sau, và đèn hậu mới quấn xung quanh các chắn bùn phía sau vào cốp xe.

Điểm nổi bật nội thất bao gồm vật liệu chất lượng cao, một trung tâm ngăn xếp mới, 4,2-inch thiết lập màn hình TFT mới giữa các công cụ chính (trong SE, XLE, các mô hình XSE), và tất nhiên một loạt các tính năng viễn thông được dự kiến ​​trong mỗi mới xe hôm nay. Đội ngũ kỹ thuật cũng tập trung vào việc giảm mức độ tiếng ồn nội thất với những cải tiến đến cửa và niêm phong cửa sổ, tăng vật liệu cách điện dưới thảm, và gương mặt reshaped.

Hệ truyền động là mang sang: Xe Toyota Camry tiêu chuẩn 2,5 lít bốn xi-lanh, tùy chọn 3,5 lít V-6, và hybrid, kết hợp một động cơ bốn xi-lanh tăng cường bởi một động cơ điện. Tất cả các động cơ được kết hợp với một sáu tốc độ tự động, tiết kiệm cho các hybrid, được giao phối với một CVT. Toyota không thảo luận hay không những mang sang hệ truyền động sẽ thấy bất kỳ điện hoặc tăng hiệu quả, vì vậy mong đợi để xem con số tương tự như năm 2014 mô hình của. Điều đó có nghĩa một 178-hp bốn xi-lanh tốt cho EPA xếp hạng của 25 mpg trong thành phố và 35 mpg trên đường cao tốc, một 268-hp V-6 có khả năng 21/30 xếp hạng , và lai 200 mã lực đạt được 43/39 .

Xe Toyota Camry 2015 được thiết lập để bán vào mùa thu này, và nó chỉ sau đó khi chúng ta thực sự có thể nhìn thấy cho chính mình như thế nào thể thao Camry mới này là, và có hoặc không điều khiển của đất nước này của sự thờ ơ có vẻ để ý