Giá xe Camry và lời khuyên lái thử khi mua xe cũ

Trước tình hình khó khăn như hiện nay thì thật khó để cho cá nhân cũng như doanh nghiệp bỏ ra số tiền lớn để mua xe ô tô về nhà, chỉ có những đối tượng có mức thu nhập cao mới đủ sức để làm điều đó, chính vì điều này mà việc mua lại xe cũ được coi là giải pháp tương đối hiệu quả cũng như được nhiều người lựa chọn nhất. So với Giá xe Camry mới thì mức bán lại của nó cũng đã được hạ xuống ít nhiều, thậm chí còn có nhiều chiếc xe thuộc nhiều thương hiệu có mức bán thấp hơn đến một nữa, điều đó là động lực để cho mọi người nhanh chóng tậu nó về nhà.

Camry

Tuy nhiên cái gì cũng có hai mặt, và việc mua xe cũ cũng không nằm ngoại lệ. Chi phí có thể rẻ và thủ tục có vẻ đơn giản, ít tốn thời gian thật đấy, song người mua có thể phải đối diện với một số khó khăn nhất định, ví dụ như việc mua một chiếc xe có chất lượng không được đảm bảo, xe bị tai nạn, ngập nước được tân trang tạm thời và chỉ sau một thời gian ngắn là nó dở đủ các chứng bệnh khác nhau. Vậy nên, bên cạnh việc kiểm tra một số thứ cơ bản thì bạn cũng nên nhớ đế nhiệm vụ đó là lái xe thử, cách tốt nhất để giúp bạn tiếp cận được với chiếc xe tốt và tránh những chiếc xe xấu:

Thử xe trong những điều kiện khác nhau

Lái xe thử là chuyện không chỉ có việc mua cũ mà ngay cả mua mới, dù Giá xe Camry đắt đỏ hay bình dân cũng đều phải làm, song nhiều người lại chẳng hề hay biết rằng chiếc xe chứng tỏ sức mạnh và sức khỏe của nó ra sao buộc phải được áp dụng trên nhiều tình huống, điều kiện khác nhau. Đầu tiên là ở trên đường chạy, bạn hãy chọn nhiều tốc độ từ nhanh cho đến chậm, đi vòng cua để cảm nhận khả năng miết của chân ga như thế nào, liệu bộ phận thắng có duy trì được sự ổn định hay không. Lúc bắt đầu khởi động, gia chủ cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến chi tiết này, đảm bảo khả năng chúng tăng tốc, phanh và vào khúc cua đúng theo ý muốn của bạn.

Đa phần, những chiếc xe ô tô đã từng trải qua một quãng thời gian đi lại trước đó thì nó sẽ có tình trạng phát ra âm thanh cũng như đi kèm với độ rung mỗi khi đi vào cua hay đoạn đường sỏi đá, vậy nên bạn cần phải chú ý đến chi tiết này nhiều hơn. Nếu may mắn thực hiện ở trên đường với ít chiếc xe đi lại thì bạn hãy tăng và hạ ga để cùng xem khả năng của nó tới đâu.

Những người cẩn thận hơn thì có thể chạy ở trong điều kiện mưa nắng khác nhau, thậm chí nếu được người bán cho phép thì thử luôn cả đường ngập, đây là cách để xác định tốt nhất hệ thống kính chắn gió hoạt động ra sao, gạt mưa vẫn vận hành trơn tru như bạn mong muốn chứ? Nhiều người vì Giá xe Camry bán lại rẻ nên ham mua, đến lúc phát hiện ra mọi chuyện thì đã quá muộn màng.

Lái thử xe, cần kiểm tra nhưng hệ thống nào?

Chỉ với những cách làm trên là người mua đủ để kiểm tra được tình trạng chiếc xe như thế nào, song bạn cũng nên dành thêm một ít thời gian để làm quen với nó, cầm vô lăng, thao các bảng điều khiển, hệ thống nút bấm, đèn chiếu, đèn pha…đảm bảo nó hoạt động bình thường bởi nếu không có thể nó sẽ kéo theo không ít hậu quả khôn lường. Miết ga ở nhiều tốc độ là cách giúp bạn xác định được tình trạng của hộp số, tương tự như vậy với động cơ cũng thế.