Camry không giảm giá dù có nguy cơ mất ngôi vương

Trong những năm qua trong phân khúc Sedan hạng trung thì Camry vẫn giữ được chỗ đứng vững trãi của mình ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Tuy nhiên, với việc đẩy mạnh sản xuất của các hãng xe khác thì nhiều người đồn đoán rằng ngôi vị của dòng xe Nhật sẽ bị lật đổ. Không hề lo ngại trước đều đó, hãng xe của Toyota vẫn không ngừng nghiên cứu để tìm ra những cái mới tốt hơn cái cũ, đem lại cho giới mộ điều một chiếc Toyota camry hoàn hảo, khó lòng tìm ra được khuyết điểm, và đặc biệt hãng cũng không có ý định sẽ hạ giá xe xuống.

Toyota-Camry

Tính đến thời điểm hiện tại thì sản phẩm Toyota Camry đều đã vượt mặt được toàn bộ các dòng xe Nissan, Ford hay Honda, song khoảng cách này thay vì được nới rộng như trước thì giờ đây nó đã được thu hẹp một cách đáng kể. Điển hình là năm vừa qua, số lượng xe bán được chỉ tăng 2.3%, trong khi đó những hãng xe kia thì lại tăng đến 8.9%. Ưu thế lớn nhất mà Camry có được hơn các đối thủ đó là về mức giá, thêm vào đó là sự lao động không ngừng của hãng để nâng cấp thế hệ sau cải tiến hơn thế hệ mới và dự kiến chỉ trong một thời gian ngắn thôi nó sẽ được giới thiệu.

Trước lời đồn đoán mà Toyota camry phải đối mặt thì nhiều người sẽ cho rằng hãng giảm giá mua xe giống như những hãng khác và chờ đến lúc đó mới mua, tuy nhiên Toyota vẫn sẽ không làm như vậy, luôn nỗ lực để duy trì vị trí của chiếc xe này ở mức tốt nhất. Mặc dù 6 tháng đầu năm không đạt được con số thực sự mong muốn, nhưng bước sang tháng 7 các chính sách ưu đãi của hãng đã tiếp tục giúp mục tiêu giữ vững vị trí của hãng trên bảng xếp hạng được vững chãi hơn, làm tổng doanh thu của năm trước đạt đến mức đáng ngưỡng một.

Trong suốt 11 năm có mặt ở Việt Nam nó vẫn luôn là cái tên hot nhất của thị trường, mặc dù nhiều dòng xe được nâng cấp nhằm hạ gục nó và xóa mất ngôi vương, tuy nhiên chiến lược sáng suốt đã giúp cho nó duy trì được vị trí bền vững. Mức ưu đã của mỗi chiếc xe vượt hơn các đối thủ khá nhiều và bằng chứng cho sự thành công ấy là tháng đầu áp dụng chính sách, sốt lượng xe đã tăng được đến 16%. Theo như các chuyên gia trong ngành khẳng định thì dòng xe này vẫn có đủ sức mạnh để thu hút được khách hàng, thậm chí họ chẳng cần dùng đến ưu đãi mà chỉ cần một chiếc lược sáng suốt là đủ để giải quyết vấn đề ổn thỏa.

Thay vì giữ như cũ, thế hệ mới của Toyota camry đã được nâng thêm về chức năng an toàn và nhiều thay đổi mới làm cho hành khách có thể cảm nhận được chuyến đi một cách trọn vẹn, sự êm ái của ghế, mượt mà của động cơ cộng với phần âm thanh êm dịu sẽ đưa họ để một cung bậc cảm xúc hoàn toàn khác, chuyến đi nhờ có nó mà trở nên tuyệt vời, rút ngắn được thời gian và có cảm giác nhanh hơn rất nhiều.

Không ngạc nhiên khi vì sao mà các dòng xe của Toyota và điển hình là Camry lại chiếm được thiện cảm của mọi người nhiều đến vậy. Hiện tại thị trường cũng có rất nhiều địa điểm cung cấp dòng xe này, nếu bạn muốn an tâm hơn và đảm bảo sự lựa chọn của mình là tiết kiệm nhất thì đừng quên chuyên trang của chúng tôi. Chắc chắn mọi mong ước của bạn sẽ được đáp ứng trong khoảng thời gian nhanh nhất có thể.