10 điều cần biết về Toyota Camry 2014

10 điều cần biết về Toyota Camry 2014

Lớn nhiên liệu nền kinh tế: 25 city/35 hwy. Và thậm chí tốt hơn với Camry Hybrid, mà được 43 mpg city/39 hwy trong LE cắt cấp. (Các 2014 Toyota CamryHybrid là một thêm $ 2,675. Nếu bạn lái xe rất nhiều, chi phí phụ thêm có thể được giá trị nó tiết kiệm nhiên liệu.)

2. Chất lượng xe xuất sắc. Mịn tăng tốc, dễ dàng hơn va chạm thô và nồi đục lỗ đường cao tốc, xử lý có thẩm quyền xung quanh góc. Cảm thấy vững chắc, cũng được xây dựng.

3.Da-nhìn bảng điều khiển gật đầu để chạm luxe nhỏ bên trong. Một tay lái bọc da trong tất cả nhưng mức độ trang trí dưới cùng, có rảnh tay nút Bluetooth cho điện thoại di động của bạn, và các nút cho hệ thống âm thanh và bộ máy tính. Chúng tôi cũng yêu 2014 dễ đọc kiểm soát khí hậu Camry , mà là lớn và đơn giản để điều chỉnh mà không cần dùng đôi mắt của bạn ra khỏi đường.

Một cắt kim loại công nghệ hạt siêu bóng trên cửa ra vào, thiết bị trị mụn và các bộ phận của dấu gạch ngang là bản cập nhật hiện đại (trên Hybrid LE mô hình), và tay nắm cửa mạ crôm là một cảm ứng thanh lịch.

4. Toyota Camry Thoải mái chỗ ngồi năm, với nhiều chỗ để chân cho hành khách phía trước và ghế sau, cũng như vô số không gian thân cây cho các chuyến đi đến các cửa hàng kho, và chuyến đi đường dài.
5.An toàn. 2014 Toyota Camry có 10 túi khí trang bị tiêu chuẩn. Trong điều kiện mưa bão, tìm đến Toyota tăng cường ổn định xe và kiểm soát công nghệ kéo kiểm soát để giúp Camry tránh một spin hoặc trượt. Ghế Whiplash-chấn thương-làm giảm giảm khả năng chấn thương trong một vụ va chạm từ phía sau.
6.Entune là hệ thống kết nối độc quyền của Toyota rằng cặp điện thoại thông minh của bạn với điều hướng của chiếc xe và các thành phần âm thanh. Đặt trước bữa tối trên Open Table, đọc kết quả thể thao mới nhất, mua vé xem phim và nhận được cập nhật về giao thông và thời tiết tất cả từ sự tiện lợi của phương tiện truyền thông giao diện điều khiển trung tâm của bạn. Entune cũng làm việc với hệ thống định vị của Toyota Camry để dẫn bạn đến các trạm xăng gần nhất và các địa điểm quan tâm.

7. Bốn cấp độ trim, cộng với hai cấp độ cắt cho mô hình lai, làm cho năm 2014 Toyota Camry truy cập tại một số điểm giá cả, với Camry L bắt đầu từ $ 21.995, và cao sang ra tại $ 27,400 cho một Camry nạp đầy đủ Lai XLE.

8.Thiết bị bao gồm một máy ảnh sao lưu, chỗ 8-cách điều khiển điện có thể điều chỉnh, và có sẵn Blind Spot Monitor có sẵn của cấp độ cắt khác nhau.

 9. Safety Connect của Toyota cung cấp hỗ trợ đường bộ khẩn cấp và sẽ tự động thông báo cho các dịch vụ khẩn cấp trong trường hợp xảy ra tai nạn. Hệ thống này cũng có thể xác định vị trí xe toyota Camry của bạn nên nó bị đánh cắp.
 10. Ghế vải trong năm 2014 Toyota Camry XLE lai là không sang trọng như họ có thể.Chúng tôi rất muốn nhìn thấy một bản nâng cấp về chất lượng vải.